Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
CỦA CÔNG TY TNHH KIỀU TRỊNH

       Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Kiều Trịnh đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí và sản xuất vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và trong các công trình thủy điện vừa và nhỏ.

       Công ty TNHH Kiều Trịnh được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH hai thành viên trở lên số 2500298846 - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc. Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 10 cán bộ công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường, Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những công trình, trường học, đường giao thông, kênh mương có giá trị thấp, nằm rải rác ở các địa phương trong tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh khác Lai Châu, Hà Giang, Điện Biên … thậm chí, có những công trình ở vùng sâu, vùng xa không mang lại lợi nhuận nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu an sinh xã hội và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

         Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí và sản xuất vật liệu xây dựng. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

         Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.

         Xã hội phát triển, Công ty cũng không ngừng đón nhận những cơ hội mới, năm 2011 là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá của Công ty TNHH Kiều Trịnh trên một tầm cao mới, một vị thế mới. Từ xưởng sản xuất cơ khí nhỏ, thiếu thốn về máy máy dụng cụ, tay nghề công nhân thấp, Công ty đã hình thành và đầu tư xây dựng nhà máy kết cấu thép tại Khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với diện tích nhà xưởng quy mô gần 1.000m2. Công ty đã tham gia và cung cấp các sản phẩm cơ khí cho các công trình dân dụng, công nghiệp trong tỉnh Vĩnh Phúc. Đặc biệt Công ty đã thi công lắp đặt các kết cấu cho các công trình thủy điện tại các tỉnh Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu.

          Năm 2014, Công ty triển khai đầu tư trạm nghiền và tham gia sản xuất cát xay, đá dăm các loại phục vụ dự án thủy điện Trung Thu tỉnh Điện Biện. Đến nay công ty đã đầu tư thêm hai dây truyền trạm nghiền công suất 150T/h và 250T/h đang phục vụ dự án Thủy điện Mông Ân tỉnh Cao Bằng và Thủy Điện Nam Emoun tỉnh Sêkông Lào.

         Hơn 10 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty TNHH Kiều Trịnh không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 100 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Công ty đã thi công nhiều công trình lớn trong và ngoài tỉnh.

         Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các cơ quan chức năng, các đối tác tin cậy. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

         Đất nước chuyển mình bước sang thời kỳ đổi mới đặt ra trước mắt Công ty nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Công ty phải nhanh chóng thay đổi công tác quản lý, tổ chức sản xuất theo hướng gọn nhẹ, năng động để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt; Thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, đầu tư tập trung, có trọng điểm và khả thi về vốn, tiến hành phân kỳ đầu tư, đảm bảo dự án đầu tư hiệu quả, ổn định công ăn việc làm cho người lao động. Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Kiều Trịnh sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra “Duy trì mức tăng trưởng hàng năm từ 150% đến 200% và định hướng đến năm 2025 sẽ thành lập Tập đoàn Kiều Trịnh vững mạnh”.

Thong ke
. HOTLINE : 02113711226